Bá Y Thiên Hạ

Novel reading image

Tác giả: Độc Cô Lãnh Giả


ghiền tiểu thuyết

Nghe hai tiếng hét đó, Đoạn Vân hơi cựa mình nhìn lại, chỉ thấy Liên Na và Vân Vân thần sắc sợ hãi đang bịt miệng. Hai nàng vừa thấy Đoạn Vân, lập tức chạy ra đón, ôm chầm lấy Đoạn Vân không chịu buông ra.

- Thiếu gia, phát sinh chuyện gì thế? Thiếu gia, ngươi không có việc gì chứ? Ngươi đừng làm ta sợ mà!

Liên Na ôm Đoạn Vân chằm chặp không rời, nhưng Đoạn Vân không hề có phản ứng gì, hai vị tiểu mỹ nhân đều rất sợ hãi, không biết phải nên làm gì đây?

Còn lúc này Đoạn Vân thần trí còn đang mơ hồ vì vị dục hỏa thiêu đốt, hắn bây giờ đây chỉ biết là mình đang được hai cô gái ôm ấp, hơn nữa thông qua tiếp xúc ở ngực, Đoạn Vân biết hai nàng đều là những vưu vật trời sinh, cả người cao thấp vô cùng mềm mại làm cho nam nhân xuất hiện một dục vọng mãnh liệt! Đoạn Vân vốn đang cháy bỏng dục hỏa, lúc này lại bị hai thân thể gợi tình trời sinh ôm chặt lấy, cả người trên dưới trước sau bị bao vây trong ôn nhu, chẳng mấy chốc đầu óc đã hồ đồ. Hơn nữa mùi hương thơm trinh nữ nồng nàn đặc hữu từ hai nàng thị nữ kia càng làm cho Đoạn Vân khó có thể tự kềm chế được!

Đoạn Vân đang muốn nổi điên lên, thì đúng lúc này thanh âm của Âu Đặc Tư vang lên trong đầu hắn: "Chủ nhân, ngươi luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, lại dùng Long Huyết tẩy dục. Long tính bổn dâm, Ngài hấp thu đại lượng tinh hoa Long Huyết vào trong cơ thể, bây giờ t*ng trùng xông lên não *, phải nhanh chóng làm dịu dục hỏa và năng lượng trong cơ thể xuống mới được!"

Cảm ứng được lời Âu Đặc Tư nói, Đoạn Vân đã thanh tĩnh lại không ít. Hắn dùng ý niệm hỏi Âu Đặc Tư: "Làm sao hạ xuống được?"

Mấy lời sau của Âu Đặc Tư mới làm cho Đoạn Vân mê man: "Cùng nữ tử giao hợp mau!"

- Thiếu gia, ngươi làm sao vậy? Ngươi đừng làm ta sợ mà!

Liên Na thấy Đoạn Vân vẫn không có phản ứng nên rất lo sợ, liên tục ôm chặt Đoạn Vân lay gọi, bộ ngực mềm mại ấn vào cánh tay của Đoạn Vân mà cọ xát, không ngừng kích thích Đoạn Vân.

Hít sâu một hơi, Đoạn Vân cố hết sức tạm thời đè nén dục hỏa, nhưng xem ra chẳng có tác dụng gì mấy. Cố kìm chế, Đoạn Vân quay ra ngoài cửa hô:

- Diệp Cô Thành, ngươi mau đi bảo Khải Sắt Lâm và Khải Lợi đến đây, ta bây giờ bị Tẩu hỏa nhập ma, phải nhanh chóng cùng nữ tử giao hợp, bằng không sẽ bị bạo thể mà chết!

- Rõ!

Diệp Cô Thành lắc mình biến mất.

Còn vài tên Ma sủng của Đoạn Vân vừa nghe Đoạn Vân nói thế tụ tập bàn tán xôn xao!

- Đạt Nhĩ Ba huynh đệ, giao hợp là cái gì thế? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Vẻ mặt Phì Tử lúc này thật ra rất giống như một đứa trẻ vô cùng khao khát học hỏi kiến thức.

- Đại ca, ngươi xem lão Đại quả là hạnh phúc, luyện công mà cũng phải luyện với đàn bà, bằng không còn có thể bạo thể mà chết!

Đạt Nhĩ Khắc nói vẻ trêu chọc.

- Đúng! Chí lý!

Nếu không phải thần trí Đoạn Vân lúc này mê man hồ đồ rồi, căn bản không thể nghe họ nói chuyện, nếu không Đoạn Vân có thể bị bọn họ làm cho tức chết đứ đừ. Mạng mình lúc này đang như chỉ mành treo chuông, cả đám chúng nó còn tụ tập phun ra những lời khốn khiếp đó! Kỳ thật cũng không thể hoàn toàn trách đám Ma sủng của Đoạn Vân, bọn chúng căn bản là không biết cái gì gọi là Tẩu hỏa nhập ma, hơn nữa bọn chúng cũng rất tin tưởng Đoạn Vân. Dù sao trong mắt họ, lão Đại những là một người dám khiêu chiến với Tử thần cơ mà, làm sao mà hắn chết ngủm dễ dàng vậy được?

Nghe Đoạn Vân nói, Liên Na và Vân Vân an tâm nhiều. Thế nhưng khi bọn họ nghe Đoạn Vân nói muốn cùng nữ tử giao hợp thì các nàng bắt đầu nảy ra tâm tư. Dù sao Đoạn Vân các lần trước chỉ toàn là khiêu khích dục tình của các nàng, chứ chưa bao giờ lấy đao thật súng thật ra chém giết! Điều đó làm cho các nàng thấy cơ hội này quả là quá tốt.

Hai cô thị nữ trao đổi ánh mắt với nhau, sau đó bắt đầu dùng bản lĩnh trời sinh của mình bắt đầu tiến công Đoạn Vân! Đoạn Vân lúc bấy giờ cả người nóng hầm hập như rang, còn "tiểu Đoạn Vân" dưới sự kích thích của dục hỏa đã như khẩu pháo cao xạ rồi. Chỉ thấy Liên Na quơ tay bắt gọn "tiểu Đoạn Vân", rồi rất ôn nhu nhẹ nhàng vỗ về, còn Vân Vân cũng trực tiếp áp miệng vào mặt Đoạn Vân, hơn nữa tay Vân Vân không ngừng vuốt ve xoa nắn khắp ngực của Đoạn Vân. "Tiểu đệ đệ" của Đoạn Vân bị Liên Na tóm được thì coi như bao nhiêu khống chế của hắn đã đi tong! Thân thể hắn bắt đầu có những cử động giật giật theo bản năng.

Cái nguy hiểm nhất là Liên Na lại cầm lấy "tiểu đệ đệ" Đoạn Vân đưa vào đại thối của mình, hơn nữa Liên Na còn há miệng mình hôn chùn chụt vào bộ ngực Đoạn Vân!

Cảm nhận được phần thân thể mềm mại dưới hạ thể, Đoạn Vân ôm chầm lấy người trước mặt, cũng không biết là Liên Na hay Vân Vân, vật nàng ngã xuống mặt đất. Nàng đó rất sốc vì cử động cuồng của Đoạn Vân, nhưng trên mặt vẫn lộ ra nụ cười rất ngọt ngào!

Đoạn Vân nhào vào thân hạ tấn công điên cuồng, một dòng suối nhỏ trong veo chảy ra từ "đại hạp cốc". Tay Đoạn Vân bắt đầu không ngừng lục lọi một cách cuồng nhiệt khắp nơi, không ngừng xoa vuốt. Từ cặp đùi mẫn cảm thon dài, cho đến kiều đồn co dãn, lướt nhanh đến cái eo không chút mỡ thừa chắc nịch, cuối cùng, nó dừng lại ở ngọc thố vừa mềm mại vừa săn chắc, không ngừng bóp nặn tạo thành đủ loại hình dáng khác nhau! Cảm giác được còn cách một lớp quần áo vướng víu, vì vậy Đoạn Vân rất thô lỗ xé tung toàn bộ quần áo của nàng đó, đôi thỏ ngọc trắng như tuyết xuất đầu lộ diện. Hai ngọc thỏ đều bị Đoạn Vân chiếm đoạt, một con bị Đoạn Vân dùng tay không ngừng tấn công, con còn lại cũng bị Đoạn Vân giảo hoạt dùng miệng không ngừng mút vào. Mỹ nhân đó chỉ là một thiếu nữ không hề biết sự đời, làm sao chịu được sự tấn công cuồng nhiệt đó của Đoạn Vân chứ? Vì vậy tiểu tuyền tinh tế bắt đầu phún phát nước suối trong suốt. Tay Đoạn Vân vươn ra tiến vào hạ thể, hướng tới chỗ núi lửa phun trào. Hơn nữa, Đoạn Vân cũng có một dục vọng mãnh liệt phải đi tới nơi tiểu nhã u tuyền kia. Vì vậy Đoạn Vân một phát là xé tung tiết khố, nhắm ngay vào tiểu tuyền ấm nóng đang mời gọi đó, trực tiếp động thân!

- A! Thiếu gia, ngươi nhẹ chút! Ôí... Đau quá...ứ...á...ư...ư...!

Nghe thanh âm đó, Đoạn Vân biết ngay người đó là ai rồi. Chính là thân thân tiểu thị nữ Liên Na của mình. Nhưng bởi vì XXX hơi chật, "tiểu đệ" của Đoạn Vân không thể công phá ngay. Cảm giác được bên phải của mình có một khối gì đó màu da người, Đoạn Vân lại quơ tay ra, vừa lúc chụp trúng một chỗ rất mềm mại, đó là bộ ngực của Vân Vân! Sau đó Đoạn Vân cũng kéo Vân Vân tới, khoác tay kéo vào người mình, tay phải không ngừng khám xét.

Cảm nhận được sự lấn cấn ở thân hạ, Đoạn Vân không tấn công mạnh mẽ nữa. Hắn không ngừng dùng đầu lưỡi chọc ghẹo đôi môi của Liên Na, dùng tay trái ma lực không ngừng vuốt ve khắp các bộ vị mẫn cảm của Liên Na. Tiểu tuyền âm ỉ của Liên Na dần dần biến thành núi lửa bộc phát! Dục vọng càng ngày càng mãnh liệt, ôm Đoạn Vân càng ngày càng chặt. Sau đó Đoạn Vân hạ ngoan tâm, một thương xốc tới!

- A!

Liên Na cố hết sức rướn lên, cả người gần như ngất đi! Ở vùng rừng rậm kia chứng kiến một hành trình gian khổ của một xử nữ biến thành đàn bà chính thức!

Nhưng, trong khi Đoạn Vân phá thể xông vào, ý nghĩ của Đoạn Vân vẫn còn rất hỗn loạn! Chân khí loạn xạ trong cơ thể lại bắt đầu cuồng bạo lên. Hắn cũng không thèm chú ý tới phản ứng của Liên Na, cứ trực tiếp làm theo bản năng. Chân khí theo thân thể của hắn, không ngừng chuyển vận, tìm kiếm một địa phương có thể phát tiết. Vì vậy chân khí đại lượng thông qua việc Đoạn Vân giao hợp Liên Na không ngừng dũng mãnh xâm nhập vào trong cơ thể Liên Na, chân khí ẩn chứa lượng lớn Ma pháp nguyên tố. Hơn nữa, Ma pháp nguyên tố trong không trung cũng bắt đầu lấy Đoạn Vân làm trung tâm hình thành một vòng xoáy, rồi liên tục tràn vào trong cơ thể Đoạn Vân. Chân khí sau khi tràn vào trong cơ thể Liên Na, làm cho Liên Na đang ngất đi lại tỉnh lại! Cảm giác được Đoạn Vân vẫn còn đang thật sâu trong người nàng, Liên Na nở nụ cười với vẻ mặt hạnh phúc. Hơn nữa, dần dần những cảm giác thoải mái truyền đến từ hạ thể cũng dần dần làm cho nàng mê đi!

Chân khí trong người Đoạn Vân từ "tiểu đệ đệ" của hắn cùng kết hợp với Liên Na làm thành một vòng tuần hoàn! Chân khí cuồng bạo trong cơ thể Đoạn Vân thông qua việc dũng mãnh tiến vào trong cơ thể Liên Na không ngừng tuần hoàn tái diễn, hơn nữa đại bộ phận chân khí sau khi tuần hoàn đều quay về trong cơ thể Đoạn Vân. Thông qua phương pháp song tu, chân khí của Đoạn Vân trải qua thân thể của Liên Na khi trở về lại hóa ra rất ôn hòa và an tường! Cứ như vậy, Đoạn Vân không ngừng bay bổng trên người Liên Na. Khi hắn cảm giác được mình không còn thỏa mãn trên người Liên Na nữa, Đoạn Vân mới buông Liên Na ra, quơ tay về phía Vân Vân đứng một bên!

Mắt nhìn thấy Đoạn Vân hoan lạc với Liên Na, Vân Vân đã bứt rứt động tình lắm rồi. Nàng lúc này đang dùng tay mình vuốt ve bản thân, để kìm chế cảm giác khát khao mãnh liệt! Lúc này, Vân Vân sớm ngùn ngụt lửa tình đã bị Đoạn Vân vồ lấy, rồi chủ động kéo vào lòng. Nàng không ngừng ngọ ngoạy trên người Đoạn Vân, hơn nữa nàng còn không ngừng chiếu tướng "tiểu Đoạn Vân". Khi nàng quơ tay bắt được "tiểu Đoạn Vân", thì nàng thử đưa tên "tiểu Đoạn Vân" dữ tợn đó vào cõi u tuyền ẩm ướt của nàng, nhưng khi nàng chỉ chiếm đóng được vài cm của "tiểu Đoạn Vân" thì nàng cảm thấy sợ hãi muốn bỏ cụôc!

Thấy Vân Vân dát ma muốn bỏ của chạy lấy người, Đoạn Vân lúc này dễ gì buông tha cho nàng. Chỉ thấy Đoạn Vân ôm chầm lấy Vân Vân, một người một súng xung phong, kiếm nhập ba phần! Đoạn Vân cảm thấy một trận khoái cảm tột đỉnh bó chặt lấy quân mình, liền gia tăng thế công, sau đó cũng thành công tốt đẹp!

- A! A....a....!

Cơn đau đớn truyền đến từ hạ thể làm cho Vân Vân cũng không chịu nổi kích thích, nàng giống như Liên Na, thoáng cái đã ngất đi. Có điều không phải nàng đau quá mà ngất đi, mà là khi Đoạn Vân phá thể tiến vào, đã phún phát lên tột khoái rồi sướng quá mà lịm đi!

Kế tiếp, Vân Vân và Liên Na hết tỉnh lại rồi lịm đi, lịm đi rồi tỉnh lại, cứ thế xoay vòng hơn mười lần. Đoạn Vân không ngừng giao hỗ trên người Liên Na và Vân Vân! Còn chân khí trong cơ thể cũng một mạch vận chuyển không ngừng nghỉ.

Khi Đoạn Vân còn mơ mơ màng màng, Đoạn Vân cảm giác được lại có hai cô gái rất quen thuộc nhào vào lòng mình! Kết quả là, Đoạn Vân cũng chẳng hề buông tha một ai! Chiến đấu một mạch cho tới buổi sáng ngày thứ hai, lúc này mới ngủ thiếp đi!

(Workman chú thích - Nguyên văn: t*ng trùng thượng não. Ý nói dục vọng lấn át lý trí. Tôi dịch theo nghĩa đen cho có vẻ hài hước.)